Rượu Vang Santa Alicia Millantu

Rượu Vang Santa Alicia Millantu

Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Maipo Valley

Thương hiệu: Santa Alicia

Loại rượu: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Carmenere

 Nồng Độ: 14 %

 Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

 Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

 

Mô tả hương vị của Rượu Vang Santa Alicia Millantu

Mang phong cách nhẹ nhàng tinh tế, chai rượu vang ra đời là thành quả của sự nỗ lực không ngừng từ nhà sản xuất Santa Alicia. Tự bao giờ tên tuổi của nhà sản xuất được đánh giá cao trên thị trường bởi tất cả những sản phẩm rượu vang mà họ mang lại trong đó có chai rượu vang này.

Nằm trong top những chai vang ở tầm trung, bởi vì thế rượu có khả năng tiếp cận được với đa dạng đối tượng khách hàng lựa chọn thưởng thức rượu.

Ngay từ hình thức bên ngoài vẻ đẹp mỹ miều của chai rượu vang cũng đủ để chinh phục lòng người thưởng thức. Rượu mang đến một màu đỏ ruby bắt mắt ấn tượng. Vang gợi nhớ thứ ánh màu tượng trưng cho sức mạnh tình yêu, cho sự thuỷ chung son sắc. Khi thưởng thức hương vị của rượu vang là điểm nhấn cơ bản để ghi chú rượu trong lòng người dùng. Vang mang đến phức hợp hương thơm phong phú từ nho Cabernet Sauvignon 48%, Cabernte Franc 34%, Carménère 18%. Ngoài ra trong rượu vang còn hiện lên hương vị của hạnh nhân, óc chó, quế, hồi hay bạch đậu khấu ấn tượng để lại một kết thúc bền chặt bên trong tâm hồn. 

Sản phẩm cùng loại

Vang Năm Châu Nơi Trải Nghiệm Rượu Vang Trọn Vẹn Và Thăng Hoa

Chào mừng bạn đến với VANG 5 CHAU

Xin vui lòng xác nhận bạn trên 18 tuổi bằng cách giúp chúng tôi cung cấp những thông tin bên dưới:

Bằng việc truy cập và đặt mua hàng từ trang website này, bạn đồng ý rằng rằng bạn đã trên 18 tuổi và không thuộc trường hợp phụ nữu đang mang thai. Các sản phẩm của chúng tôi không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ mang thai. Vui lòng thưởng thức có trách nhiệm và không lái xe khi uống rượu