Chính sách vận chuyển và giao nhận, kiểm hàng

Chính sách vận chuyển và giao nhận, kiểm hàng

Ngày đăng: 25/03/2024 10:06 AM

  1. Chính sách giao hàng

   Hình thức giao hàng: Nhân viên vận chuyển của chúng tôi sẽ trực tiếp giao hàng cho quý khách

  + Phí giao hàng: Miễn phí giao hàng toàn bộ hóa đơn từ 3 chai trở lên và hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển cho các đơn hàng khác.

  + Thời gian giao hàng: Nhân viên của chúng tôi sẽ chuẩn bị và giao hàng ngay sau khi xác nhận đơn hàng với quý khách

  ***Lưu ý:

  – Trước khi giao cho người nhận hàng, nhân viên giao hàng sẽ kiểm tra thông tin người nhận hàng đã đủ trên 18 tuổi hay chưa. Và các thông tin người nhận có trùng khớp với thông tin đã đặt hàng, nếu không nhân viên giao hàng sẽ hủy đơn nếu người nhận chưa đủ trên 18 tuổi.

  – Chúng tôi có trách nhiệm kiểm tra tuổi của người nhận hàng trong trường hợp nghi ngờ về độ tuổi của người đó, bảo đảm người nhận hàng phải từ đủ 18 tuổi trở lên khi giao hàng.

  – Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh: 

  + Hình thức giao hàng: Chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng cho quý khách thông qua các hình thức như gửi xe ô tô thông qua các đơn vị vận chuyển như: Giao hàng tiết kiệm, Viettel Post, DHL,…

  + Phí giao hàng: Đối với khách hàng ngoại tỉnh lovewine.vn sẽ hỗ trợ tối đa 50% chi phí vận chuyển cho mọi đơn hàng của quý khách. Chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí vận chuyển với các hóa đơn từ 5.000.000đ

  + Thời gian giao hàng: Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 2-7 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.

  Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  * Nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

  * Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

  * Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

  ***Lưu ý:

  – Trước khi giao cho người nhận hàng, nhân viên giao hàng sẽ kiểm tra thông tin người nhận hàng đã đủ trên 18 tuổi hay chưa. Và các thông tin người nhận có trùng khớp với thông tin đã đặt hàng, nếu không nhân viên giao hàng sẽ hủy đơn nếu người nhận chưa đủ trên 18 tuổi.

  – Chúng tôi có trách nhiệm kiểm tra tuổi của người nhận hàng trong trường hợp nghi ngờ về độ tuổi của người đó, bảo đảm người nhận hàng phải từ đủ 18 tuổi trở lên khi giao hàng..

  2. Chính sách kiểm tra hàng: 

  •  Khi nhận hàng quý khách có quyền yêu cầu nhân viên giao hàng mở cho kiểm.
  • Trường hợp đơn hàng đặt mà bên bán giao không đúng loại sản phẩm quý khách có quyền trả hàng và không không thanh toán tiền.
  • Trường hợp quý khách đã thanh toán trước nhưng đơn hàng không đúng quý khách yêu cầu hoàn toàn hoặc giao lại đơn mới như đã đặt.
  • Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi đơn quý khách liên hệ qua Email: info@vangnamchau.com hoặc số điện thoại 0918.91.33.78 chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi yêu cầu của quý khách.  

   

  Chào mừng bạn đến với VANG 5 CHAU

  Xin vui lòng xác nhận bạn trên 18 tuổi bằng cách giúp chúng tôi cung cấp những thông tin bên dưới:

  Bằng việc truy cập và đặt mua hàng từ trang website này, bạn đồng ý rằng rằng bạn đã trên 18 tuổi và không thuộc trường hợp phụ nữu đang mang thai. Các sản phẩm của chúng tôi không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ mang thai. Vui lòng thưởng thức có trách nhiệm và không lái xe khi uống rượu